ตระกร้า

About us เกี่ยวกับเรา

ยางพาราจากธรรมชาติ 100%

ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์

รองรับสรีระ ให้ความนุ่มสบายมากกว่า

ทนทาน อายุการใช้งานยาวนานกว่าวัสดุอื่นๆ

ปลอดภัยจากสารเคมี เชื้อรา แบคทีเรีย และไรฝุ่น

 

Pressure relief

ยางพาราธรรมชาติ มีโครงสร้างโมเลกุลที่สามารถยึดเหนี่ยวกันได้อย่างเหนียวแน่น ส่งผลให้มีแรงต้านต่อ น้ำหนักที่กดทับและมีความยืดหยุ่นสูงตามสภาพสรีระของร่างกายและน้ำหนักที่แตกต่างกัน จึงลดแรงกดทับ ได้อย่างนุ่มนวล ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ไม่ก่อให้เกิดอาการชาตามแขนขาและลดอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ ทำให้ลูกน้อยหลับได้สนิทและยาวนานขึ้น แถมยังไม่ตื่นมาร้องงอแงอีกด้วย

 

Breathable & Airflow

ยางพาราธรรมชาติ ประกอบด้วยฟองอากาศ ขนาดเล็กๆ จำนวนนับล้าน ทำให้มีรูระบายทั่วทั้งที่นอน ช่วยในการระบายอากาศ ไม่ก่อให้เกิดอาการอับชื้น ไม่สะสมความร้อน ทำให้ลูกรักนอนหลับได้อย่างเย็นสบาย และลดอันตรายจากการตายเฉียบพลันในทารก (SIDS)

 

Dust-mite resistant,
antimicrobial & Hypoallergenic

ยางพาราธรรมชาติ มีคุณสมบัติพิเศษตามธรรมชาติ และอีกทั้งที่มีความหนาแน่นสูง ทำให้ที่นอนยางพาราธรรมชาติไม่มีไรฝุ่น ปลอดแมลง และไม่เอื้อต่อการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา ทำให้ปราศจากสารที่ก่อให้เกิด ภูมิแพ้ ปลอดภัยต่อสุขภาพ

 

 

Natural Comfort
Latex Foam

ยางพาราธรรมชาติ มีความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้คืนตัวได้ดีและไม่ยุบหรือเป็นแอ่ง และไม่มี ส่วนประกอบของสปริง จึงทำให้ที่นอนยางพาราธรรมชาติเป็นที่นอนที่มีความทนทานและไม่ต้องมีการดูแล รักษาเป็นพิเศษ เช่น พลิกที่นอน เคาะฝุ่น หรือตากแดดใดๆ ทั้งสิ้น ส่งผลให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากกว่า ที่นอนทั่วไป

 

Natural, Eco-friendly, 
Biodegradable & Recyclable

ยางพาราธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติและสามารถ recycle นำกลับมาใช้ใหม่ได้ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ห่วงใย สิ่งแวดล้อมเช่นคุณ

 

 

Uniquely healthy

ยางพาราธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100 % ไม่มีส่วนผสมของยางสังเคราะห์ หรือเส้นใยอื่นๆ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารพิษ ทำให้ปลอดภัยต่อทางเดินหายใจของลูกน้อย